Sở hữu mức giá dự đoán tốt trong phân khúc cùng những tiện ích hướng đến việc sử dụng cho cả gia đình, Suzuki Ertiga hoàn toàn mới là cái tên đáng để cân nhắc.

Mức giá hiện tạm tính tại đại lý cho hai phiên bản số sàn và số tự động của Ertiga mới là 499-549 triệu. Tầm giá dự kiến này biến Ertiga trở thành sản phẩm tốt trong phân khúc, nhập khẩu từ Indonesia. Giá chính thức sẽ được hãng công bố vào ngày 29/6.

Khoảng 2.000 đơn đặt hàng Ertiga được thống kê từ các đại lý tính từ đầu 2019 đến nay. Sếp phụ trách kinh doanh của thương hiệu Nhật tại Việt Nam chia sẻ khách hàng của Ertiga phần lớn là những người đàn ông đã có gia đình. Đằng sau mức giá cạnh tranh, các gia đình Việt đánh giá cao Suzuki Ertiga vì nhiều yếu tố khác.

Thiết kế lột xác

“Mọi người thắt dây an toàn, chúng ta xuất phát!”

“Em tăng thêm gió điều hòa trên trần xe để thoải mái hơn nhé!”

Hoài Nam, 35 tuổi, quê Kiên Giang cầm lái chiếc Ertiga 2019, thỉnh thoảng ngoái đầu nhắc mọi người như thế. Chất giọng đặc sệt miền Tây, thân thiện và hòa đồng. Một buổi sáng trung tuần tháng 6, anh tạm gác lại công việc để chạy thử mẫu xe này.

Chàng kỹ sư xây dựng có một gia đình nhỏ hạnh phúc với hai con gái. Sau ngôi nhà chung cư mới tậu hồi đầu năm ngoái, đôi vợ chồng trẻ hướng đến chiếc 4 bánh với mục tiêu tiếp theo. Nam trầm tính, nhưng cái cách anh quan tâm, dễ khiến người đối diện mến tình.

Suzuki Ertiga phần nào giống cá tính của Hoài Nam. Thế hệ mới mẫu xe 7 chỗ so với bản cũ là một cuộc lột xác về ngoại hình và sự trau chuốt. Kiểu dáng mập mạp, những đường nét bo tròn ở bản tiền nhiệm không còn. Lớp áo mới nam tính hơn nhờ những đường gân dập nổi chạy dọc thân xe, đèn hậu LED trên bản số tự động mang vẻ hiện đại. Cột D kéo dài về phía sau khá nuột nà.

–Trich vnexpress.net