Vào thứ Bảy ngày 22 tháng 07 năm 2017 vừa qua, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki tổ chức Chương trình “Hỗ trợ và tư vấn chuyển đổi phương tiện nghề nghiệp” dành cho đối tượng là các chủ sở hữu xe ba bánh.

Sự kiện lần đầu tiên được tại Cần Thơ với sự tham dự của đại diện Sở Giao thông, sở Công Thương, Ngân hàng Quốc Dân (NCB), Trường Đào tạo lái xe tại địa phương.

Chương trình có ý nghĩa quan trọng trong việc hưởng ứng Nghị quyết số 32/2007/NQ-CP và Nghị quyết số 05/2008/NQ-CP của Chính phủ về việc không cấp thêm giấy phép mới cho các loại xe cơ giới ba bánh; cấm lưu hành các loại xe cơ giới ba bánh trong nội thành, nội thị và các quốc lộ, hướng đến đối tượng là những người đang sở hữu và sử dụng xe cơ giới ba bánh tại địa bàn Thành phố Cần Thơ cũng như các khu vực lân cận.

Công ty Việt Nam Suzuki, thực hiện chương trình này với mong muốn mang đến cho người lao động những thông tin liên quan đến sự bất cập của việc sử dụng xe ba bánh như không đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn cho người tham gia giao thông. Hơn nữa, với thiết kế sơ sài, không đăng ký, quản lý, không qua kiểm định của cơ quan chuyên môn, loại xe này khi lưu thông trên đường thường gây ra sự nguy hiểm rất lớn cho chính người sử dụng cũng như những người tham gia giao thông khác.

Bên cạnh đó chương trình còn hỗ trợ và tư vấn việc chuyển đổi phương tiện nghề nghiệp như các gói hỗ trợ giảm giá khi mua xe tải nhẹ từ phía Việt Nam Suzuki; chương trình hỗ trợ vay vốn cho khách hàng có nhu cầu chuyển đổi phương tiện vận chuyển từ xe cơ giới ba bánh sang xe tải nhẹ với thời hạn vay đầy ưu đãi từ phía Ngân hàng Quốc dân (NCB).

Chương trình thu hút hơn 150 khách mời tham dự là các chủ sở hữu xe ba bánh và người lao động thu nhập thấp tại địa phương. Thông qua hoạt động này, chương trình sẽ kêu gọi người lao động đang sử dụng xe cơ giới ba bánh tuân thủ theo quy định của pháp luật và những nhóm hoặc cá nhân có nhu cầu sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để có thể chuyển đổi phương tiện nghề nghiệp của mình.

Ông UTO HARUMICHI – Giám đốc Kinh doanh và Marketing Việt Nam Suzuki chia sẻ sự cần thiết phải chuyển đổi từ xe 3 bánh lên xe tải nhẹ

Ông Trần Văn Thắng – Trưởng phòng Kinh Doanh Cấp cao Việt Nam Suzuki giới thiệu các sản phẩm xe Suzuki

Ông Trần Công Khanh – P. Giám đốc Ngân Hàng Quốc Dân (NCB) Chi nhánh Cần Thơ giới thiệu các gói hỗ trợ vay vốn mua xe

Ông Phạm Văn Kiên – Giám đốc Trung tâm Đào tạo lái xe Màu Hoa Đỏ giới thiệu các khóa đào tạo lái xe

Những Khách hàng đầu tiên chuyển đổi từ phương tiện 3 bánh lên xe tải nhẹ Suzuki

Chương trình thu hút hơn 150 khách tham dự là các chủ s hữu xe 3 bánh và người lao động

 Khách hàng được tư vấn và trải nghiệm các dòng xe tải nhẹ Suzuki